Thành viên của

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Kết nối chúng tôi

Facebook youtube_1

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay293
mod_vvisit_counterHôm qua540
mod_vvisit_counterTuần này3333
mod_vvisit_counterTuần trước4065
mod_vvisit_counterTháng này10510
mod_vvisit_counterTháng trước17957
mod_vvisit_counterTất cả2114425

Online (20 minutes ago): 9
Your IP: 54.226.41.91
,
Today: Tháng 1 19, 2018

Quý Công ty có nhu cầu mua các mặt https://www.cialissansordonnancefr24.com/cialis-pas-cher/ hàng công nghiệp hay gia dụng nhưng không thể mua trực tiếp từ nhà cung cấp vì lý do độc quyền hay chưa có nhà phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng hộ và cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác.

Bạn chỉ cần cung cấp chúng tôi thông tin nhà cung cấp, model sản phẩm, số lượng và giá cả đề xuất nếu có. Chúng tôi sẽ có văn phòng tại Mỹ để liên hệ nhà cung cấp và mua hàng hộ Quý Công ty.

Sau khi giúp Quý khách chọn đúng món đồ ưng ý, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách thanh toán cho nhà cung cấp và ship hàng về Việt Nam. Nếu Quý Công ty không có chức năng nhập khẩu chúng tôi có thể nhập khẩu ủy thác giúp và giao hàng đến Quý Công ty.

Nếu Quý Công ty có nhu cầu thường xuyên, Chúng tôi chắc chắn sẽ có bảng giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi và trọn gói để giúp Quý khách thuận tiện nhất để phát triển kinh doanh của mình.

 

Hy vọng dịch vụ mua hàng hộ và nhập khẩu ủy thác này sẽ giúp ích cho Quý Công ty.