Thành viên của

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Kết nối chúng tôi

Facebook youtube_1

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay134
mod_vvisit_counterHôm qua215
mod_vvisit_counterTuần này349
mod_vvisit_counterTuần trước1546
mod_vvisit_counterTháng này1164
mod_vvisit_counterTháng trước7362
mod_vvisit_counterTất cả3004363

Online (20 minutes ago): 4
Your IP: 3.236.70.233
,
Today: Tháng 2 06, 2023
Dụng cụ ShockWatch nhằm phát hiện và ghi lại những xử lý sai ảnh hưởng đến các sản phẩm dễ vỡ, nhạy cảm hoặc cần phải điều chỉnh môi trường trong suốt quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.
impact-indicator
Nhãn, Thanh, và Ống ShockWatch: là các thiết bị có chứa một ống chất lỏng màu đỏ được nén bên trong. Khi thiết bị chịu một lực va chạm tại cường độ G định trước làm vỡ thành chắn bảo vệ trong ống, chất  lỏng bị giải phóng và ta có thể nhìn rõ màu đỏ trong ống bị loan ra. Những sản phẩm này có thể được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại cho hầu hết bất kỳ hàng hóa nào cần phải được đảm bảo sự cẩn thận và an toàn trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.
Thiết bị phát hiện sốc MAG 2000 và MAG 2000 theo dõi ngày /giờ : Thiết bị này theo dõi việc xử lý các thùng hàng hoá dễ vỡ và kiện hàng hóa trên 100 lbs (45kg). Khi tác động xảy ra, thiết bị cung cấp bằng chứng có thể nhìn thấy về các sự kiện và góc tác động.

Thiết bị theo dõi sốc, nghiêng  / Shocklog

impact-recorders2

Thiết bị theo dõi sốc, nghiêng là một máy ghi hoạt động bằng pin để ghi lại các tác động sốc, độ rung, nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí. Nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng mà chi phí của việc tiếp xúc với các ảnh hưởng môi trường là rất cao. Đây là thiết bị thuận tiện cho việc bảo vệ công trình cố định hoặc di động có giá trị cao, và để đánh giá các tác động sốc và rung trong quá trình vận chuyển.

Tiltwatch - Nhãn phát hiện nghiêng

tilt-indicators

Thiết bị theo dõi xe nâng - Forklift Monitor System

Unauthorized or careless operation of material handling equipment creates unnecessary costs for your business. TotalTrax ImpactManager® monitors reduce damage-related costs and enable your business to operate more safely by controlling access, monitoring usage, and detecting impacts. TotalTrax provides three versions of ImpactManager — ImpactManager RF, ImpactManager ID, and ImpactManager SC — letting you choose the monitor with the access, impact, and usage features and capabilities that best meet your needs.forklif mointor system