Thành viên của

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Kết nối chúng tôi

Facebook youtube_1

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay116
mod_vvisit_counterHôm qua215
mod_vvisit_counterTuần này331
mod_vvisit_counterTuần trước1546
mod_vvisit_counterTháng này1146
mod_vvisit_counterTháng trước7362
mod_vvisit_counterTất cả3004345

Online (20 minutes ago): 3
Your IP: 3.236.70.233
,
Today: Tháng 2 06, 2023

Kiểm soát hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu được ví như là một bộ lọc vô hình đối với hàng hóa ra hoặc vào bất cứ quốc gia nào. Đây thực sự là một rào cản cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập với thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nếu biết cách vượt qua rào cản này một cách hiệu quả, thì doanh nghiệp sẽ tạo ra một lợi thế không nhỏ so với đối thủ. Với kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong thời gian qua, SANCO hiện đang cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu của Việt Nam như sau:

-          Loại hình XNK Kinh Doanh

-          Loại hình gia công

-          Loại hình sản xuất xuất khẩu

-          Loại hình XNK tại chỗ

-          Loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập

-          Loại hình quá cảnh

-          Loại hình XNK đầu tư có thuế, miễn thuế …

Đến với SANCO khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất khẩunhập khẩu, mã số HS, và các chế độ ưu đãi thuế phù hợp nhất với từng mặt hàng. Sau đó, nhân viên SANCO cung cấp các dịch vụ và nghiệp vụ cụ thể như sau:

-          Chuẩn bị hồ sơ

-          Áp mã thuế đúng nhất phù hợp với từng mặt hàng

-          Xin cấp phép đối với những mặt hàng có điều kiện

-          Kiểm tra thông tin nợ thuế

-          Tư vấn toàn bộ trước khi khai quan

-          Khai hải quan từ xa và điện tử.

Thanh khoản bộ hồ sơ hải quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn và xin công bố chất lượng cho các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm... nhập khẩu  và kiểm dịch thực vật, động vật xuất khẩu nhằm hỗ trợ khách hàng trọn gói khi làm thủ tục xuất nhập khẩu qua Công ty chúng tôi.

LaughingNEW!NEW!: Hiện chúng tôi đã có dịch vụ cập nhật tiến độ và hình ảnh hàng hóa online từ hiện trường theo yêu cầu của từng khách hàng.

Quý khách xin vui lòng liên hệ với Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. của chúng tôi để nhận được bảng báo giá và hình thức XNK hợp lý nhất.