Thành viên của

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Kết nối chúng tôi

Facebook youtube_1

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay698
mod_vvisit_counterHôm qua1166
mod_vvisit_counterTuần này3078
mod_vvisit_counterTuần trước7651
mod_vvisit_counterTháng này19994
mod_vvisit_counterTháng trước36750
mod_vvisit_counterTất cả2386245

Online (20 minutes ago): 13
Your IP: 54.147.16.12
,
Today: Tháng 12 18, 2018

MÀNG VCI

VCI-Anti-rust vci-films

 

Màng VCI được thiết kế đặc biệt cho kim loại màu, bao gồm cả thép gang. Thông qua bay hơi và tiếp xúc, hóa chất VCI gắn vào các phim bảo vệ các bộ phận kim loại chống lại các tác động ăn mòn của độ ẩm, muối, các chất gây ô nhiễm khác. Màng KOP này trong suốt, vững chắc, chống rách, làm cho chúng lý tưởng cho các gói lớn không gian xử lý lớn. Hiện chúng tôi có sẵn các sản phẩm như là tấm, túi phẳng, túi đệm, túi dây kéo, túi buộc dây, và hình dạng tùy chỉnh.

Ngoài ra, túi VCI cũng có thể kết hợp với tính năng chống tĩnh điện để phù hợp với các mặt hàng điện tử nhạy cảm.

Chúng tôi còn có giải pháp chống rỉ sét không dùng hóa chất và có thể tái sử dụng nhiều lần. Hãy tham khảo giải pháp Intercept để biết thêm thông tin.

 

GIẤY VCI

vci-papers

Giấy VCI bảo vệ kim loại chống ăn mòn. GIấy VCI có sẵn một sản phẩm duy nhất  để bảo vệ tất cả các loại kim loại, đồng, kim loại màu, không màu, sắt đúc, và bạc, hoặc với công thức VCI đặc biệt có thể bảo vệ một số kim loại cụ thể. Giấy VCI được dùng để tách biệt kim loại với các vật liệu đóng gói có tính axit như hộp gợn sóng pallet gỗ để ngăn chặn sự ăn mòn tại các điểm tiếp xúc. Thời hạn bảo vệ phụ thuộc vào giấy VCI và phương thức đóng gói được sử dụng. Để đảm bảo hơn, giấy VCI cũng có thể kết hợp với túi hút ẩm để triệt tiêu các tác nhân gây gỉ sét cho hàng hóa khi đóng gói.