Member of

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Follow us

Facebook youtube_1

Statistics

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday152
mod_vvisit_counterYesterday244
mod_vvisit_counterThis week152
mod_vvisit_counterLast week1600
mod_vvisit_counterThis month6165
mod_vvisit_counterLast month8526
mod_vvisit_counterAll2821375

Online (20 minutes ago): 2
Your IP: 3.239.242.55
,
Today: Jan 24, 2021

Ngày 23-25/03/2011 đã diễn ra Triển Lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam. Đây là một sự kiện quốc tế lớn cho ngành nhằm đem lại hiệu quả và lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp tham gia.

Triển Lãm được vinh dự đón nhận sự bảo trợ của các cơ quan chính phủ và các tổ chức hiệp hội trong ngành. Tham gia triển lãm quốc tế có các doanh nghiệp lớn của các nước như Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan…

image002

 

Một góc gian hàng của quầy Singapore

 

Công ty SANCO FREIGHT cùng với đối tác SPI đến từ Singapore đã tham gia dự giới thiệu các sản phẩm về giải pháp đóng gói và hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như nội địa trong ngày 24/03/2011.

 

Các sản phẩm mà Công ty tham gia giới thiệu đến các Quý Doanh nghiệp trong nước tại lần tham gia này gồm có chất hút ẩm dành cho container khi vận chuyển, hút ẩm cho sản phẩm bánh ngọt, thực phẩm nói chung, hút ẩm dành cho hàng điện tử, gỗ, nông sản, dược phẩm, vải….

image004

 

Giải pháp hút ẩm và hấp thụ oxy cho các ngành hàng

image006

 

Giải pháp hút ẩm trong container và thùng hàng

image010

Giải pháp phát hiện đỗ vỡ và hư hỏng

 

Nhân dịp này, Công ty cũng giới thiệu các sản phẩm mới mà nhiều doanh nghiệp ngoài nước rất chuộng sử dụng trong thời gian qua như nhóm nhãn phát hiện sốc-Shockwatch, nhãn chống nghiêng-Tiltwatch, các thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển hàng container. Các loại sản phẩm có tính đặc thù riêng này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu rất nhiều cho việc phòng ngừa rủi ro trong vận chuyển hàng hóa, đem lại sự bảo đảm ngày càng chắc chắn trong vận tải quốc tế cũng như uy tín của nhà xuất khẩu Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Buổi triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như một số đối tác nước ngoài.