Thành viên của

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Kết nối chúng tôi

Facebook youtube_1

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay330
mod_vvisit_counterHôm qua763
mod_vvisit_counterTuần này1093
mod_vvisit_counterTuần trước5302
mod_vvisit_counterTháng này18623
mod_vvisit_counterTháng trước8051
mod_vvisit_counterTất cả2661914

Online (20 minutes ago): 22
Your IP: 34.236.190.216
,
Today: Tháng 8 26, 2019

Thông điệp từ Ban Lãnh đạo Công ty

Công ty SANCO được thành lập từ năm 2000 với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới một cách hiệu quả bằng việc cung cấp những dịch vụ vận tải quốc tế và logistics tối ưu cũng như các sản phẩm hỗ trợ đóng gói bảo vệ hàng hóa hiệu quả nhất.

Sau gần 15 năm hoạt động, SANCO đã khẳng định được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng trên thị trường Việt Nam và các đối tác trên thế giới. SANCO đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ có kiến thức và kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải quốc tế và xuất nhập khẩu. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty SANCO không ngừng tìm tòi và sáng tạo để đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất. Với phương châm “luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm” chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện chính mình để tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, thỏa mái khi giao trách nhiệm vận chuyển và bảo quản lô hàng quan trọng của họ cho chúng tôi. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang tập trung cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính sau đây trên thị trường:

Với nền kinh tế đang mở cửa ngày càng sâu rộng như hiện nay của Việt Nam, chúng tôi hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bằng tất cả tâm huyết của mình sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam vươn xa hơn nữa trên thương trường quốc tế, từ đó giúp đất nước Việt Nam vươn lên thành rồng như ước mơ của tổ tiên dân tộc. Để làm được điều này chúng tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ và cộng tác của tất cả nhân viên trong Công ty, những khách hàng thân thương và các đối tác của chúng tôi trong và ngoài nước.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý vị đã ghé thăm trang web của chúng tôi, và chúng tôi rất mong đợi được hợp tác với Quý vị trong tương lai gần đây.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty,

Phạm Ngọc Phước, Chủ tịch Công ty.

Tầm nhìn:

Xây dựng Công ty SANCO trở thành một Công ty với môi trường làm việc thân thiện và hiện đại để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ  và sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, từ đó sẽ làm thõa mãn các đối tác nước ngoài và đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Sứ mệnh:

Không ngừng tìm tòi và nâng cấp những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp để đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thỏa mái khi giao phó trách nhiệm vận chuyển và giao nhận lô hàng quan trọng của họ cho chúng tôi.

Giá trị cốt lõi:

  • Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức về lĩnh vực mình đang hoạt động.
  • Chia sẽ kinh nghiệm.
  • Tôn trọng sự thật.