Thành viên của

viffasfiataBNI

Video giới thiệu

HTV9 - 2015

Kết nối chúng tôi

Facebook youtube_1

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay715
mod_vvisit_counterHôm qua1166
mod_vvisit_counterTuần này3095
mod_vvisit_counterTuần trước7651
mod_vvisit_counterTháng này20011
mod_vvisit_counterTháng trước36750
mod_vvisit_counterTất cả2386262

Online (20 minutes ago): 23
Your IP: 54.147.16.12
,
Today: Tháng 12 18, 2018
Việc kinh doanh hàng hóa nhập khẩu chứa đựng rất nhiều rủi ro tiềm tàng khi yêu cầu Doanh nghiệp không những am hiểu về tập quán mua bán của nước xuất khẩu mà còn tìm hiểu kỹ lưỡng về thủ tục nhập khẩu của Việt Nam. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa nhập khẩu  cho các khách hàng của mình, Sanco Freight luôn cập nhật các kiến thức từ nước ngoài và thủ tục nhập khẩu của Việt Nam để tư vấn cho khách hàng nhập khẩu trôi chảy các lô hàng quan trọng của họ.

Ngoài ra, cùng với đối tác Embassy Freight trên toàn cầu, Chúng tôi đã xây dựng tuyến dịch vụ tiêu biểu cho các khách hàng có nhu cầu nhập khẩu hàng lẻ bằng đường biển và đường hàng không với tiêu chí nhanh, thuận tiện và giá cả hợp lý. Hiện tại chúng tôi đã và đang duy trì thường xuyên mỗi tuần một container gom hàng lẻ vào Thứ Năm và hai lô hàng không vào Thứ Tư và Thứ Bảy hàng tuần xuất phát từ Italy về Việt Nam. Ngoài ra, Chúng tôi cũng nhận hàng từ tất cả các nhà máy của Italy khi Quý khách mua hàng dưới điều kiện EXW hoặc FCA.

240x240

Với hơn 60 văn phòng và 100 đại lý  trên khắp thế giới, chúng tôi có thể giúp Quý Khách vận chuyển lô hàng nhập khẩu từ tất cả các nước về Việt Nam một cách tối ưu và hiệu quả nhất .

Các tuyến dịch vụ thế mạnh của chúng tôi về Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng bao gồm:

Italy: Genoa, La Spezia, Venice, Trieste, Milano, Florence, Bologna, Rome.

UK: London, Southampton, Feliwstowe, Liverpool.

Germany: Hamburg

France: Fos, Marseilles, Le Harve, Paris.

US: Longbeach, Log Angeles, San Francisco, New York, Boston, Chicago.

Canada: Vancouver, Toronto, Halifax.

India: Mumbai, Nhava Sheva, New Delhi, Ahmedabad, Bangalore, Calcutta, Chennai, Cochin, Hyderabad, Kandle, Kolkata, Mundra, Port Muhammad Bin Qasim, Tuticorin,

China: Tianjin, Quingdao, Shanghai, Ningbo, Xiamen, Shenzhen, Wuha, HongKong.

Indonesia: Jakarta, Semarang, Belawan, Surabaya.

Thailand: Bangkok, Leamchabang, Lat Krabang.

Singapore: Singapore

Malaysia: Port Klang, Penang, Kuala Lumpur.

Japan: Tokyo, Osaka, Yokohama, Kobe, Shimizu,

Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc nhập khẩu chúng tôi có thêm dịch vụ mua hàng hộ và nhập khẩu ủy thác để giúp Quý khách thuận tiện hơn trong kinh doanh.

italy